Thành phố xanh Ecopark

Thứ bẩy, 10/01/2015, 11:09 AM
Đi về phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, dọc theo bờ sông Hồng bạn sẽ bắt gặp thành phố xanh Ecopark. Nơi đây, con người hoà mình với thiên nhiên, tạo nên mỗi vùng đất với sức sống lan toả mỗi ngày.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp cách con người ta thưởng thức cuộc sống này vô cùng bình dị mà đáng yêu. Đi bộ trên những con đường xanh ngút ngàn cây cỏ, hít thở mùi không khí trong lành, tươi mát, ngắm nhìn những khuôn mặt mỉm cười rạng rỡ đó chính là hạnh phúc! Đến với Ecopark, cuộc sống bộn bề thường ngày sẽ bị lãng quên, bạn sẽ dễ dàng hoà mình vào không gian nơi đây và nhận ra cuộc sống này mến thương biết chừng nào !

Ecopark hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững và đạt đẳng cấp hàng đầu trong khu vực. Đây là nơi giao thoa của truyền thống và hiện đại, của vẻ đẹp tự nhiên và sự khéo léo của bàn tay người kiến tạo, của sự sầm uất và nét thanh bình… Ecopark thực sự là không gian lý tưởng để tham quan, nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống. Nơi đây…

-  Chúng tôi kiến tạo môi trường sống

- Chúng tôi phát triển thành phố xanh

- Chúng tôi góp phần quảng bá văn hóa - du lịch Việt Nam

 

Với sứ mệnh của một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển bất động sản bền vững, chúng tôi:

- Kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng tạo nên các công trình bền vững để mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn.

- Cung cấp nhiều lựa chọn về nhà ở đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng

- Thúc đẩy sự phát triển kinh tế bằng việc xây dựng Trung tâm thương mại và du lịch hiện đại với cơ sở vật chất cao cấp, nguồn nhân lực chất lượng và nguồn khách tiêu thụ dồi dào.

- Bảo tồn, tôn vinh các giá trị văn hóa và lịch sử truyền thống của dân tộc bằng cách tái hiện lại các không gian văn hóa, du lịch truyền thống mang tính cộng đồng cao như phố cổ, chợ phiên, đồng thời tạo không gian cho các hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, đẳng cấp.

- Hợp tác với những đối tác đẳng cấp quốc tế cùng xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn thiện cho cộng đồng cư dân.

Hãy đến hòa mình cùng không gian Ecopark và cùng cảm nhận  !

 
TAGS:
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Các tin khác